Kệ mi ca 04

Kệ mi ca 04

KỆ MICA ĐỰNG TỜ RƠI, BROCHUE, TÀI LIỆU Kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica đựng brochue, tài liệu là một trong những sản phẩm mica được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Những sản phẩm kệ mica không chỉ phục vụ các công việc văn phòng mà còn trang trí cho không gian làm việc thêm sang trọng. Nắm bắt thị hiếu đó của khách hàng, Ấn Lộc ADV chuyên cung cấp và gia công các mẫu kệ mica tại TP HCM. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành chế tác gia công mica, Ấn Lộc ADV luôn mang đến những mẫu kệ đựng tờ rơi đa dạng về mẫu mã và kích thước. Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Đến với Ấn Lộc ADV, quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm mica chất lượng nhất, phù hợp nhất với xu hướng và đặc biệt giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.
  • 0
  • Liên hệ
  • 459
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Kệ mica để tờ rơi, brochue, tài liệu là gì?

Kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica đựng brochue hay tài liệu là loại kệ dùng chất liệu mica, qua quá trình gia công, cắt ghép, uốn nếp để tạo ra những kệ đựng tờ rơi nhiều mẫu mã, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những sản phẩm kệ đựng tờ rơi này là những vật dụng khá quen thuộc với các cửa hàng, văn phòng công ty hiện nay. Nó rất tiện dụng trong việc sắp xếp giấy tờ, tài liệu. Hơn thế, một số cửa hàng, văn phòng còn sử dụng các kệ mica này vào mục đích trang trí.

Điều đặc biệt là các kệ đựng tờ rơi được làm bằng chất liệu mica nên mẫu mà rất đa dạng và nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Chất liệu mica khá nhẹ, không dễ vỡ, khó thấm nước nên rất thích hợp với việc đựng các loại tài liệu, brochue. Bên cạnh đó, nhờ đặc tính trong suốt mà mica cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc trang trí, làm cho không gian văn phòng, cửa hàng trở nên sang trọng. Các loại kệ để tờ rơi bằng mica khá phù hợp với nhiều không gian, hay bất kì những thiết kế nội thất nào.

Toàn bộ sản phẩm kệ đựng tờ rơi của Ấn Lộc ADV chúng tôi được gia công từ Mica Đài Loan cao cấp hiện nay. Loại mica này có độ bền và trong suốt cao. Đặc biệt là không bị ố vàng hay mờ dần theo thời gian. Và nó có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng để tạo ra các sản phẩm độc đáo ấn tượng.

Kệ đựng tờ rơi để bàn mica

Kệ đựng tờ rơi để bàn mica là sản phẩm phục vụ nhiều cho công việc văn phòng. Nó thường dùng để đựng và sắp xếp các loại tài liệu phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các loại kệ đựng tờ rơi để bàn đa dạng mẫu mã. Đó có thể là kệ 1 tầng, 2 tầng, 1 ngăn, hay nhiều ngăn hoặc kệ A4, A5, A6 tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng của mỗi người. Ưu điểm của kệ tờ rơi để để bàn mica này là sự thuận tiện trong việc sắp xếp tài liệu vì nó được thiết kế nhiều ngăn, nhiều kích thước theo yêu cầu. Hơn thế, độ trong suốt của mica có thể giúp bạn nhìn rõ các danh mục tài liệu. Sản phẩm mica lại đảm bảo độ bền và độ trong suốt không mờ dần theo thời gian nên có thể sử dụng được lâu dài. Dễ lau chùi và không bị thấm nước cũng là một lợi thế để sản phẩm mica này tồn tại lâu dài trên thị trường hiện nay.

Mẫu kệ để tờ rơi để bàn này khá thông dụng trong việc đựng các brochue nhằm mục đích quảng cáo, quảng bá thương hiệu cho các công ty. Việc sử dụng các kệ mica đựng brochue đặt bàn cũng là một cách trang trí cho không gian của văn phòng.

Ứng dụng tiện ích của kệ mica để tờ rơi

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, cho thấy kệ mica để tờ rơi khá là tiện dụng. Với nhiều chức năng linh hoạt như đựng tài liệu, tờ rơi quảng cáo hay các ấn phẩm quảng cáo… thì các kệ mica đựng tờ rơi còn có tác dụng trang trí và marketing hiệu quả.

Để tạo một không gian làm việc ngăn nắp, gọn gàng và thuận tiện trong việc sử dụng các sổ sách, giấy tờ thì đa số khách hàng đều sử dụng kệ mica đựng tài liệu. Ngoài ra các kệ mica để tờ rơi hay kệ mica để brochue còn giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách tinh tế, độc đáo và hiệu quả. Việc sử dụng các kệ mica đựng tờ rơi cũng khá thuận lợi vì độ trong suốt và nhẹ của mica dễ dàng đặt ở bất cứ nơi đâu, từ showroom đến bàn làm việc, từ đặt bàn đến treo tường…

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và tin dùng những sản phẩm kệ mica của Ấn Lộc ADV chúng tôi. Bởi Ấn Lộc ADV luôn cung cấp những sản phẩm có độ gia công tỉ mỉ, chất lượng hoàn hảo với chất liệu mica Đài Loan sáng bóng, bền và không mờ theo thời gian.

Sản phẩm cùng loại

Kệ mi ca 05

Kệ mi ca 05

Giá: Liên hệ

Gia công mica 013

Gia công mica 013

Giá: Liên hệ

Zalo
Hotline