Kệ Mica

Kệ Mica

Trong các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê… bạn thấy sự xuất hiện của rất nhiều những chiếc kệ mica để bàn. Bạn đang có dự định kinh doanh và rất cần tới sản phẩm đó nhưng lại không biết có những mẫu mã nào.


VD: kệ mica trong nhà nghỉ dưỡng

Tìm hiểu về sản phẩm kệ menu mica

Kệ menu là đồ dùng có công dụng để đặt menu trong các nhà hàng, khu vực công cộng, phục vụ nhu cầu truyền đạt thông tin từ menu. Kệ menu  ngày càng phổ biến và độ bền, tính thẩm mỹ, chất lượng cũng được nâng cao để khách hàng dễ tiếp thu thông tin, thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.

 

Có nhiều vật liệu làm kệ menu rất quen thuộc như thủy tinh, nhựa dẻo và nhất là mica. Đặc điểm chung của các vật liệu này là đều trong suốt thuận lợi cho tiếp nhận menu. Tuy nhiên, về cụ thể chất liệu thủy tinh không chỉ có giá cao mà còn dễ vỡ, kém an toàn nên không được sử dụng nhiều. Về chất liệu nhựa dẻo cũng như mica có giá cả ngang nhau nhưng nhựa dễ bị nhiệt độ làm biến dạng và không thân thiện cho môi trường. Do vậy, mica hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong gia công kệ menu.

Ứng dụng kệ mica trong các nhà hàng.
Ứng dụng kệ mica trong các nhà hàng.

 

Mica có tính silicat cao nên mềm giòn, dễ bị trày xước. Chất liệu mica có độ xuyên sáng tốt, sáng bóng, lại trong suốt, nổi bật. Tấm mica chịu nhiệt tốt với màu sắc đa dạng, dễ tạo hình sản phẩm và cách điện. Đồng thời độ bền, chống chịu lực của mica cũng cao, va đập nhẹ vẫn không bị biến dạng. Trong sản xuất kệ menu, mica sẽ được gia công để khắc phục các hạn chế về nhược điểm dễ bị trầy xước. Nhờ vậy, kệ menu mica có nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Kệ menu mica bền đẹp rẻ.

Các loại kệ mica

Phân loại kệ mica để bàn theo kích thước và độ dày

Kệ mica để bàn là một sản phẩm thông dụng và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tùy theo vào mục đích sử dụng và sở thích của mỗi người nó sẽ được thiết kế với những kiểu dáng khác nhau. Do chất liệu mica dẻo nên rất dễ gia công và tạo hình dạng theo ý muốn. Dưới đây là một số mẫu kệ mica để bàn phân loại theo kích thước và độ dày:

 • Kệ mica A3
 • Mẫu kệ mica để bàn A4
 • Mẫu kệ mica để bàn A5
 • Mẫu kệ mica để bàn A6
 • Kệ mica có độ dày 2mm
 • Kệ mica dày 3mm
 • Kệ mica dày 5mm
 • Mẫu kệ mica dày khoảng 10mm
Tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng.

Lựa chọn kích thước, mức độ dày của kệ mica để bàn như thế nào sao cho phù hợp sẽ tùy thuộc vào chi phí tài chính bạn có và không gian sử dụng của sản phẩm.

Phân loại kệ mica để bàn theo kiểu dáng

Ngoài kích thước và độ dày thì khi xét ở phương diện mẫu mã và kiểu dáng thì kệ mica để bàn bao gồm những mẫu sau:

 • Mẫu kệ mica để bàn chữ L
 • Mẫu kệ mica chữ Z
 • Mẫu kệ mica chữ T
 • Mẫu kệ mica có đế là chân tam giác
 • Mẫu kệ mica có đế bằng
 • Mẫu kệ mica có đế rời

Các mẫu kệ mica đều rất dễ sử dụng bởi nó có tính thẩm mỹ rất cao. Vì vậy bạn có thể chọn bất cứ kiểu dáng yêu thích nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý vấn đề nhỏ đó là: hãy xem xét sản phẩm trưng bày là gì hoặc mục đích sử dụng để chọn được sản phẩm kệ mica tối ưu nhất, tránh lãng phí chi phí không cần thiết.

Phân loại kệ mica để bàn theo màu sắc

Dựa theo màu sắc thì kệ mica để bàn sẽ được phân thành 2 loại đó là:

 • Kệ mica không có màu- màu trong suốt
 • Kệ mica có màu, chủ yếu là màu ở phần đế
Mica có màu dưới chân.

Những ưu điểm của kệ mica

Sở hữu đầy đủ những đặc điểm của chất liệu mica, những thiết kế kệ menu được làm từ chất liệu này mang các đặc điểm ấn tượng. Cụ thể là ba yếu tố:
– Độ bền cao:

Đặc điểm này là yếu tố giúp kệ menu bằng mica được ưa chuộng nhất hiện nay. Độ bền cao của sản phẩm này có được từ tính chịu nhiệt độ tốt, chống chịu lực cao của mica. Nhờ yếu tố này mà sản phẩm kệ menu mica khó bị nứt vỡ nếu không phải va đập cao, đồng thời an toàn với mọi điều kiện thời tiết chứ không hề bị nóng chảy như chất liệu nhựa.

– Thẩm mỹ đẹp:

Như đã nói tính xuyên sáng cao, trong suốt, vô vàn màu sắc mang lại cho những chiếc kệ menu làm từ mica có vẻ đẹp sáng, bắt mắt và nổi bật. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà thiết kế kệ menu có thể sử dụng tấm mica trắng hoặc màu. Đồng thời, mica dễ dàng tạo hình nhiều mẫu mã, đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Thẩm mỹ của kệ mica trong công việc.

– Giá cả phải chăng:

Kệ menu bằng mica có giá cả hợp lý nên tạo ra lợi ích kinh tế đáng kể khi lựa chọn chất liệu này. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà quý vị chọn cho mình sản phẩm có mức giá phù hợp.

Như vậy, kệ menu Mica là sự lựa chọn thông minh cho hoạt động kinh doanh, đem lại giá trị sử dụng cao nhất là trong hoạt động quảng cáo.

ẤN LỘC ADV

Chúng tôi có mọi thứ để giúp doanh nghiệp của bạn thành công. Chuyên cắt khắc và CNC – sản xuất và gia công các sản phẩm gỗ, mica: kệ mica, bảng hiệu mica, khung ảnh mica, vách ngăn …v…v..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *