CÔNG TY CẮT CNC VÀ LASER Ấn Lộc

Ở Hồ Chí Minh cắt CNC nhanh, giá rẻ và đẹp ở đâu? Ấn Lộc là một trong những đơn vị gia công CNC hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Với tiêu chí mong muốn vươn xa hơn trong lĩnh vực gia công cắt CNC và LASER trên mọi chất liệu và hướng đến mục tiêu là một công ty sản xuất đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Nhận thức được định hướng chiến lược dài hạn của công ty trong thời gian tới, chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động, đồng thời không ngừng tiếp thu, ứng dụng phương pháp quản lý và công nghệ hiện đại, vì thế chúng tôi mang tới dịch vụ gia công cắt CNC giá rẻ, phục vụ quý khách từ A-Z nhằm làm đẹp không gian của bạn cách tối ưu nhất.

Chúng tôi nhận gia công cắt CNC và LASER trên các chất liệu như, sắt, thép, gỗ, format, mica….với giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay

Vài mẫu hình cắt  tham khảo:….

Với tiêu chí gia công giá rẻ, phục vụ tận tâm. Chúng tôi phục vụ quý khách trong khả năng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khác có nhu cầu về cắt CNC và LASER trên mọi chất liệu…..

 107 Võ Thành Trang, Phường 11, Tân Bình, HCM

 info@anlocadv.com

 090 2662 123

Mã số thuế : 0313408742

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *