Gia công CNC giá rẻ

Địa chỉ gia công CNC uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Meta: Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công CNC. Nhưng đâu là địa chỉ gia công CNC chính xác uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

 

==================

Gia công CNC là một trong những phương pháp gia công vật tư phi kim loại, tiên tiến ngày nay. Với nhiều ưu điểm nổi trội, chúng ngày càng góp mặt vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Do đó, nhu cầu gia công CNC này tăng lên một cách đáng kể. Vậy giữa muôn vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ này thì đâu là địa chỉ gia công CNC chính xác CNC uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Gia công CNC cho cuộc sống hiện đại

Gia công CNC cho cuộc sống hiện đại

Gia công CNC là một trong những hoạt động có ứng dụng lớn trong đời sống của con người. Với sự phát triển của khoa học, gia công CNC đã được ra đời giúp công việc này trở nên đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều.

Do được gia công bằng loại máy CNC – một thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất ngày nay nên phương pháp này có được những ưu điểm nổi bật:

 • Vật liệu gia công không yêu cầu quá cao về độ cứng.
 • Gia công được hầu hết các nguyên vật liệu, kể cả nguyên vật liệu có độ cứng cao.
 • Đạt được độ nhẵn bề mặt.
 • Độ chuẩn xác cao, sai số nhỏ.
 • Độ lặp lại cao.

Chính bởi những ưu điểm trên mà khi sử dụng gia công CNC đã giúp cho sản phẩm tạo ra đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của con người. Cùng với đó là hạn chế việc dùng sức người, thay thế lao động chân tay. Từ đó góp phần nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Địa chỉ gia công CNC uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ gia công CNC uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có muôn vàn cơ sở gia công  CNC chính xác. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng được đánh giá uy tín, chất lượng, đáng để lựa chọn. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ tốt là điều mà không ít người đang gặp phải.

Và Ấn Lộc ADV chính là lời giải đáp hoàn hảo dành cho bạn. Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm CNC chính xác, Ấn Lộc ADV cam kết mang tới các sản phẩm chất lượng, làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách. Bởi:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trẻ, năng động, sáng tạo, ham học hỏi, trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.
 • Máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
 • Quá trình sản xuất, gia công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, thời gian hoàn thành công việc.
 • Giá cả cạnh tranh, phù hợp, đảm bảo lợi ích của khách hàng.
 • Hỗ trợ, tư vấn tận tình, 24/7 với nhiều hình thức khác nhau.

Quy trình thực hiện gia công cơ khí chính xác CNC tại Ấn Lộc ADV

Quy trình thực hiện gia công cơ khí chính xác CNC tại Ấn Lộc ADV

Để đảm bảo đúng tiến độ cũng như giúp việc quản lý đạt hiệu quả, Ấn Lộc ADV đã xây dựng và áp dụng quy trình chuyên nghiệp. Cụ thể với các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin về ý tưởng hoặc kích thước, bản vẽ hay hình chụp sản phẩm tới cho đơn vị.
 • Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành phân tích đánh giá độ khả thi của đơn hàng. Đồng thời cũng ước lượng luôn thời gian hoàn thành và gửi báo giá tới khách hàng.
 • Bước 3: Dựa trên sự trao đổi giữa 2 bên, file 3D sẽ được Ấn Lộc thiết kế, chỉnh sửa và hoàn thiện theo yêu cầu của quý khách.
 • Bước 4: Tiến hành sản xuất, gia công sản phẩm theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Ấn Lộc ADV sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh, làm hài lòng mọi quý khách. Do đó, nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Ấn Lộc ADV

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *