GIA CÔNG PHAY CNC – Ưu điểm của phương pháp gia công phay CNC

GIA CÔNG PHAY CNC

Ưu điểm của phương pháp gia công phay CNC

Gia công phay CNC là một trong những hình thức gia công tự động trên các máy cơ khí công nghệ cao (hay còn gọi là máy CNC)

Gia công phay trên máy phay CNC(milling) là một trong những phương pháp gia công cắt gọt phổ biến nhất trong thời đại công nghiệp 4.0.

Phương pháp gia công phay này đem lại năng suất cao vượt trội so với gia công phay cơ, vạn năng truyền thống nhờ kết cấu cơ khí, hệ điều khiển và phần mềm CAD/CAM ngày càng thông minh, hỗ trợ người dùng nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho GIA CÔNG PHAY CNC

Phay CNC đem lại khả năng gia công cơ khí chính xác các chi tiết 3D từ đơn giản đến phức tạp bằng sự dịch chuyển của đầu dao cắt gọt, nội suy theo tọa độ 3 trục X/Y/Z(chuyển động tịnh tiến, quay quanh các trục tọa độ). Từ đó có các phương pháp gia công phay 3 trục, 4 trục, 5 trục trên các máy với tên gọi tương ứng.

Tại sao nên chọn ẤN LỘC ADV làm đối tác gia công phay CNC chính xác cho sản phẩm của bạn?

Độ chính xác của chi tiết gia công, dung sai của sản phẩm so với bản vẽ thiết kế, chế tạo phụ thuộc nhiều vào độ chính xác của máy móc, khả năng tối ưu chương trình gia công từ người lập trình và bộ điều khiển.

Chính vì vậy, ẤN LỘC ADV đã đầu tư trang bị hệ thống máy gia công cơ khí hiện đại, trong đó có các máy CNC thương hiệu DMG Mori-Seiki để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang lại chất lượng sản phẩm cao nhất.

Các máy phay CNC của chúng tôi bao gồm:

  • Máy phay DMG Mori model DMC 1035V eco
  • Máy phay DMC 635V eco
  • Máy phay DMF 260 I 11
  • Máy phay VM 40 II

Khách hàng có nhu cầu Gia công phay CNC, gia công CNC chi tiết máy, đồ gá, JIG…theo yêu cầu vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ:

Hotline Hỗ Trợ 24/7

 107 Võ Thành Trang, Phường 11, Tân Bình, HCM

anloclasercnc@gmail.com

 090 2662 123

Mã số thuế : 0313408742

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *