MENU MICA CHỮ T ĐẾ LIỀN

Tên sản phẩm: Menu mica A4 – A5 – A6 chữ T (thân và đế liền) Chất liệu: Mica Đài Loan cao cấp Độ dày: Từ 2mm – 5mm Màu sắc: Trong suốt, xanh, đỏ, tím, vàng,.. Sử dụng: Quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, … Lắp đặt: Đơn giản Ưu điểm: Sử dụng được 2 mặt, tiện lợi và độ bền cao.

Menu mica A4, A5, A6, … là mẫu menu có phần sử dụng của mặt in vừa khổ giấy A4, A5, A6. Mẫu menu mica chữ T này được thiết kế sử dụng cho cả 2 mặt. Chính vì vậy mẫu này luôn được khách hàng lựa chọn để sử dụng rất phổ biến.

Menu mica A4, A5, A6, được gia công hoàn toàn bằng chất liệu mica trong Đài loan. Nhận gia công theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Nên kích thước không cố định.

Menu Mica A4, A5, A6 chữ T đế liền bao gồm 2 phần thân (phần nhét nội dung in) và phần đế liền nhau. Được thiết kế 2 mặt mica gập lại với nhau tạo nên 1 rãnh hở giữa 2 tâm mica. Phần rãnh này dùng để bỏ tờ giấy in nội dung sử dụng vào. Phần đế được thiết kế bằng phẳng với kích thước vừa vặn để đứng vững trên mặt bàn. Có thể cách điệu uốn lượn hoặc bo góc tại các cạnh của đế. Nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sản phẩm sử dụng rất tiện lợi, thay đổi nội dung nhanh gọn không rườm rà và tốn nhiều thời gian. Gọn nhẹ và độ bền cao.

Chuyên cung cấp các loại menu mica A4, A5, A6, A7 để bàn (standee để bàn mica)

  • Những loại standee mica chữ L, Menu mica chữ Z, Menu mica chữ T, standee mica chân tam giác, Menu mica đế bằng, đế rời.
  • Standee để bàn mica hay Menu mica có độ lớn A3, A4 A5,A6,… độ dày 2mm, 3mm, 5mm, 10mm …
  • Nhận cung cấp số lượng lớn standee để bàn mica cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe …
  • Nhận làm standee để bàn mica theo mẫu và theo yêu cầu người mua với giá tốt nhất.

Mẫu mã và kiểu dáng menu mica A4 – A5, A6 đa dạng mang tính thẩm mỹ cao

Quý khách hàng đến với dịch vụ chúng tôi rất dễ dàng để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất. Kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân.
Đặc biệt chúng tôi nhận gia công và đặt hàng theo từng yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm luôn luôn đạt được 2 tiêu chí bền và đẹp.

Sản phẩm Standee để bàn mica và Menu mica của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, thời gian hoạt động, mang tính thẩm mỹ từ các bạn đã hợp tác

  • Kích thước menu mica A3 : 297 x 420 mm
  • Kích thước menu mica A4 : 210 x 297 mm
  • Kích thước menu mica A5 : 148 x 210 mm
  • Kích thước menu mica A6 : 105 x 148 mm
  • Kích thước menu mica A7 : 74 x 105 mm

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có giá cả hợp lý cho sản phẩm

 107 Võ Thành Trang, Phường 11, Tân Bình, HCM

 info@anlocadv.com

 090 2662 123

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *