MICA ĐỂ BÀN

MICA ĐỂ BÀN

Những vật phẩm quảng cáo làm bằng mica không còn xa lạ gì với giới kinh doanh, bán hàng bởi đây là một trong những hình thức marketing rất hiệu quả. Trong số đó thì menu mica đang dần thịnh hành và nó tạo nên một cơn lốc lan tỏa khắp các “hang cùng ngõ hẻm”. Tại các quán ăn bình dân, đến những nhà hàng sang trọng hay trong các quán café sang chảnh người ta thường đặt những tấm menu ghi các món ăn, thức uống hay giới thiệu về sản phẩm.

Các loại menu để bàn bằng mica này cũng giống như các tấm standee quảng cáo, nhưng nó dùng để đặt trên bàn nên người ta cũng có thể gọi là standee để bàn hay là tent card mica. Về kết cấu nó cũng không khác gì các kệ mica số để bàn, được cấu tạo gồm những tấm mica trong suốt, có độ dày khoảng 2-3mm (hoặc tùy theo khách hàng đặt). Tuy nhiên điểm khác biệt của mica menu để bàn này là có một tờ giấy in màu các món ăn, thức uống kẹp giữa hai tấm mica để khách hàng có thể tham khảo các món ăn, thức uống của quán. Tờ giấy in đó có thể thay thể được khi tách hai tấm mica ra. Menu mica để bàn này là một kiểu menu hiện đại, ưu điểm của nó là sự tinh tế nhờ tấm mica trong suốt, sáng bóng. Ngoài ra những tent card mica này đang dần thay thế cho các menu bằng giấy in, bởi menu mica dễ lau chùi và không bị hư hỏng theo thời gian, không sợ vỡ khi dịch chuyển. Đây hẳn là điều mà các chủ của hàng, quán ăn, quán café đều cảm thấy hài lòng với các bảng menu mica này.

 

Một điều rất thích thú khi bạn bước vào một quán ăn, nhà hàng khi có những kệ menu mica đặt trên bàn đó là chúng ta có thể thỏa thích lựa chọn món mà không phải để nhân viên đợi lâu. Cũng không cảm thấy bất tiện khi phải để người khác đứng chờ mình gọi món. Hơn thế, những tấm mica menu lại là những vật dụng trang trí để bàn ăn không bị trống trải.

Menu mica đế tam giác rời được ứng dụng trong thực đơn.
Menu mica đế tam giác rời được ứng dụng trong thực đơn.

Các standee để bàn này ngoài nhiệm vụ mô phỏng các list món ăn, thức uống để phục vụ thực khách thì còn được sử dụng như một vật phẩm quảng cáo. Chúng ta thường bắt gặp tại các nhà hàng, quán café những tấm standee để bàn giới thiệu về món ăn của nhà hàng, hay một điểm thú vị nào đó của nhà hàng. Thực khách sẽ cảm thấy không chán ngắt khi vô tình nhân viên đến trễ bởi họ đang chú tâm vào những thông tin trên đó. Và cũng có thể một photographer nào đó vô tình chụp lại tấm menu rồi lan tỏa như một hiệu ứng. Một hình thức quảng cáo không tốn kém mà lại rất hiệu quả đúng không?

menu mica để bàn (Standee để bàn)

Standee để bàn có rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng bởi mica là một vật liệu dễ gia công theo ý tưởng của khách hàng. Bạn có thể mang ý tưởng của mình đến ẤN LỘC ADV và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu menu mica vừa ý, phù hợp với không gian trang trí của bạn.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline Hỗ Trợ 24/7

 Địa chỉ: 107 Võ Thành Trang, Phường 11, Tân Bình, HCM

Mail: anloclasercnc@gmail.com

Hot Line: 090 2662 123

Mã số thuế : 0313408742

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *