MICA Trang Trí, Mica Để Bàn

MICA ĐỂ BÀN

Những vật phẩm quảng cáo làm bằng mica không còn xa lạ gì với giới kinh doanh, bán hàng bởi đây là một trong những hình thức marketing rất hiệu quả. Trong số đó thì menu mica đang dần thịnh hành và nó tạo nên một cơn lốc lan tỏa khắp các “hang cùng ngõ hẻm”. Tại các quán ăn bình dân, đến những nhà hàng sang trọng hay trong các quán café sang chảnh người ta thường đặt những tấm menu ghi các món ăn, thức uống hay giới thiệu về sản phẩm.

 

Một điều rất thích thú khi bạn bước vào một quán ăn, nhà hàng khi có những kệ menu mica đặt trên bàn đó là chúng ta có thể thỏa thích lựa chọn món mà không phải để nhân viên đợi lâu. Cũng không cảm thấy bất tiện khi phải để người khác đứng chờ mình gọi món. Hơn thế, những tấm mica menu lại là những vật dụng trang trí để bàn ăn không bị trống trải.

Các standee để bàn này ngoài nhiệm vụ mô phỏng các list món ăn, thức uống để phục vụ thực khách thì còn được sử dụng như một vật phẩm quảng cáo. Chúng ta thường bắt gặp tại các nhà hàng, quán café những tấm standee để bàn giới thiệu về món ăn của nhà hàng, hay một điểm thú vị nào đó của nhà hàng.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline Hỗ Trợ 24/7

 Địa chỉ: 107 Võ Thành Trang, Phường 11, Tân Bình, HCM

Mail: anloclasercnc@gmail.com

Hot Line: 090 2662 123

Mã số thuế : 0313408742

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *